Dự Án Green Valley City Đã Có Giấy Tờ Pháp Lý Đầy Đủ Chưa?

Sổ Hồng Pháp Lý Green Valley City Tân Uyên Bình Dương

Green Valley City với giấy tờ pháp lý đầy đủ, minh bạch là nền tảng kèm theo phát triển dự án nhà phố Bình Dương thực cho người định cư tại thành phố Tân Uyên và quan trọng nhất là giấy phép mở bán được Sở xây dựng Bình Dương cấp vào ngày 16/5/2023 đã đủ điều kiện để 1 trong 4 ngân hàng nhà nước là Vietinbank hỗ trợ khách vay mua nhà Green Valley City lên đến 70%, thời gian vay lên đến 35 năm, với ân hạn gốc 12 tháng.

Sổ Hồng Pháp Lý Green Valley City Tân Uyên Bình Dương

Pháp Lý Dự Án Green Valley City Tân Uyên – Bình Dương Đã Có Sổ Đầy Đủ Chưa?

Quỹ đất sạch, vị trí Green Valley City Tân Uyên – Bình Dương tiềm năng kèm pháp lý minh bạch đã tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng để cùng nhau “đầu tư và phát triển” những giá trị cốt lõi trong phương châm kinh doanh của chủ đầu tư Sài Gòn Center (thành viên Sài Gòn Land Group), tất cả điều đó được minh chứng cụ thể trong lộ trình pháp lý dự án Green Valley City Tân Uyên – Bình Dương.

Bình Dương hiện nay có nguồn vốn FDI nước ngoài đổ dồn về các doanh nghiệp ngày càng nhiều, đơn cử như Tân Uyên với nhà máy Lego Đan Mạch 1 tỷ đô,… đòn bẩy giúp thành phố Tân Uyên phát triển kinh tế, thu hút nguồn lao động là giới chuyên gia, kỹ sư trình độ cao về khu vực, nhu cầu an cư tại Tân Uyên được quan tâm hơn bao giờ hết.

Nhà Phố Green Valley Tân Uyên - Bình Dương

Dự án Green Valley City Tân Uyên – Bình Dương với vị trí kim cương nối mạch thịnh vượng, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Uyên Hưng, cách trung tâm hành chính Thành phố Tân Uyên chưa đến 2km, mang trong mình sứ mệnh trở thành nơi “đất lành chim đậu” qua việc cung cấp nguồn nhà ở chất lượng cho hàng nghìn người nhập cư sinh sống và làm việc tại các cụm KCN trên địa bàn và đem đến không gian sống với 25 tiện ích chuẩn sống xanh cho cư dân mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe, cân bằng và tái tạo năng lượng với mảng xanh rộng lớn.

Green Valley City Tân Uyên – Bình Dương Pháp Lý Minh Bạch Yếu Tố Tiên Quyết Thu Hút Nhà Đầu Tư

GreenValleyCity yếu tố pháp lý rõ ràng minh bạch vẫn “trường tồn” theo thời gian, bất chấp trong bối cảnh và sản phẩm ra sau vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu và tiên quyết với mọi khách hàng, đặc biệt là trong diễn biến chậm rãi của nền kinh tế như ở thời điểm hiện tại.

LIÊN HỆ SỚM ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

NHÀ PHỐ 1 TRỆT, 2 LẦU TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

Nhà Phố Green Valley Tân Uyên - Bình Dương
Nhà Phố Green Valley Tân Uyên – Bình Dương

Các chuyên gia nhận định rằng, việc tìm đến những dự án đã thành hình để kiểm chứng được chất lượng và pháp lý minh bạch vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và lời khuyên cần thiết dành cho mọi người trong bối cảnh hiện nay khi quyết định đầu tư nên tìm đến các chủ đầu tư uy tín có các dự án đầy đủ pháp lý sẽ đảm bảo sự an toàn.

GreenValleyCity Làm Bằng Cái “Tâm” Để Hướng Đến Cái “Tầm”

Khi hệ thống giấy tờ pháp lý công khai và đầy đủ thì các dự án được tung ra thị trường sẽ có đủ chất lượng và đảm bảo uy tín. Để có pháp lý “vững như bàn thạch” cho đến hiện tại thì đó là một quá trình lâu dài, từng bước xây dựng bằng tất cả “tâm huyết” của ban lãnh đạo chủ đầu tư Green Valeey City – Sài Gòn Center  – điểm sáng đầu tư, định cư hiếm hoi giữa thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn hiện tại.

Lộ trình pháp lý Green Valley City được trải dài từ năm 2018 cho đến nay với hơn 30 loại giấy tờ công văn được công nhận từ các sở ban ngành và “trái ngọt” cho quá trình đó là giấy phép mở bán được cấp từ Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương.

Quá trình đó gồm các công văn quan trọng như sau: UBND Thị xã Tân Uyên có Văn bản số 4916/QĐ-UBND quyết định về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500; Trích lục từng nền và sổ doanh nghiệp từng block; Chủ đầu tư Sài Gòn Center liên hệ cấp phép bổ sung tên thương mại bằng tiếng anh Green Valley City (tên chính là khu nhà ở Sài Gòn Center) được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương phản hồi bằng Công văn 3163/SKHĐT-KTĐN.
Trích lục từng nền và Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất từng Block của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Sài Gòn Center.
Dự kiến Green Valley City có thể chuyển nhượng quyền sử dụng nhà và đất vào quý IV/2023. Vừa qua, vào ngày 16/5/2023 chủ đầu tư Sài Gòn Center được cấp Giấy phép mở bán số 1804/SXD-QLN cho 500 căn nhà tại dự án Green Valley City.
Ngay từ đầu năm 2023, trong các chính sách tháo gỡ cho thị trường bất động sản từ Thủ tướng chính phủ nhằm hỗ trợ và thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, bền vững, Ngân hàng Nhà nước đã định hướng và yêu cầu các tổ chức giảm lãi suất cho vay, riêng với thị trường bất động sản, ngân hàng Nhà nước sẽ hỗ trợ người mua nhà và các dự án bất động sản đáp ứng đầy đủ điều kiện về pháp lý…

Điều tuyệt vời cho nhiều khách hàng đang có ý định định cư và làm việc tại thành phố Tân Uyên có thể thăm quan dự án Green Valley City và sử dụng 1 trong 5 phương án thanh toán hỗ trợ ngân hàng 70% trong 35 năm và ân hạn gốc trong 12 tháng và chỉ cần có 950 triệu đồng trong tay quý khách hàng đã sở hữu ngay căn nhà phố 1 trệt 2 lầu mới tinh cho gia đình mình tại đây để phát triển sự nghiệp lâu dài.

Qua các điều trên đã nói lên cái “tầm” của chủ đầu tư Sài Gòn Center luôn đặt mình là một khách hàng để thấu hiểu và “trang bị” những điều tuyệt vời nhất trong từng hành động đến việc làm trước khi trao đến khách hàng những ngôi nhà để xây dựng tổ ấm gia đình bằng sự an tâm tuyệt đối.

Ngoài ra dự án còn phát triển nguồn nhà ở ổn định, môi trường sống lành mạnh trong lành phục vụ cho nguồn cầu lớn về nhà để định cư tại thành phố Tân Uyên sắp tới từ các cụm khu công nghiệp lớn sắp hoạt động như Vsip 3…

Hình Ảnh GreenValleyCity Tân Uyên – Bình Dương

Một số hình ảnh về tiện ích của dự án Green Valley City

Tham khảo thêm:

Aeon mở trung tâm thương mại tại Tân Uyên – Bình Dương | Thành phố Tân Uyên phát triển thành trung tâm đô thịLàm cầu kết nối Đồng Nai với Bình Dương | Bất động sản đang có xu hướng tăng lên | Green Valley City đã có sổ chưa | Nhà phố Tân Uyên – Bình Dương | Vietinbank hỗ trợ khách cho vay mua Green Valley City | Chủ đầu tư Green Valley City là ai? | Vị trí Green Valley City | Dự Án Nhà Phố Green Valley City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902867688