Sài Gòn Land, Sài Gòn Center Có Phải Công Ty Lừa Đảo Không?

Công ty Sài Gòn Land | Sài Gòn Center Bàn Giao Sổ Hồng Cho Khách

Sài Gòn Center bị tố lừa đảo là sai sự thật. Những dự án của Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Sài Gòn Center luôn rõ ràng, minh bạch, đảm bảo tính pháp lý. Đều được các cơ quan có thẩm quyền xác nhận trước khi cho xây dựng, tính pháp lý hoàn chỉnh, vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ, bài bản, chất lượng thể hiện cái Tâm của người đứng đầu. Nói không với “lừa dối” “lừa đảo”. Bởi vậy, các dự án mà Sài Gòn Center Group tung ra thị trường luôn được khách hàng yên tâm đón nhận, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các đối tác, khách hàng.

Công ty Sài Gòn Land | Sài Gòn Center

Sài Gòn Center Có Phải Là Công ty Lừa Đảo Không?

CTY TNHH Đầu Tư và Phát Triển Sài Gòn Center là một trong những chủ đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Bình Dương. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Tân Uyên – Bình Dương, với khả năng đọc hiểu thị trường, chủ đầu tư Sài Gòn Center đã đứng vững qua các thời kỳ thăng trầm của thị trường bất động sản và tích luỹ vô số kinh nghiệm, khẳng định vị thế là một trong những CTY bất động sản hàng hàng đầu trong khu vực. Chủ đầu tư Sài Gòn Center luôn tập trung chiến lược, định hướng phát triển các sản phẩm bất động sản mang lại nhiều tiềm năng, thân thiện với môi trường, mang giá trị thực cho khách hàng.

Sài Gòn Land Có Phải Là Công ty Lừa Đảo Không?

Sài Gòn Land là đơn vị phát triển dự án “Thung Lũng Xanh Trong Lòng Thành Phố | Green Valley City Tân Uyên – Bình Dương

Với mỗi sản phẩm do Sài Gòn Land phân phối đều chứng đựng tâm huyết của ban lãnh đạo ngoài vị trí đẹp và tiềm năng tăng giá cao cụ thể rõ ràng thì chúng tôi luôn mở bán khởi điểm giá cực tốt.

Sổ Hồng Pháp Lý Green Valley City Tân Uyên Bình Dương

Ngoài ra pháp lý đều minh bạch rõ ràng để quý khách hàng an tâm, chỉ cần mua còn mọi lợi nhuận sẽ do Sài Gòn Land làm hết cho quý khách hàng. Cam kết nói không với “lừa dối”, “lừa đảo”.

Các Dự Án Sài Gòn Land Đã Mở Bán.

Các dự án cư ngụ ở các vị trị trọng điểm của tỉnh Bình Dương, xung quanh có các cụm công nghiệp lớn như khu công nghiệp KCN Vsip 3, Nam Tân Uyên, Cụm công nghiệp Uyên Hưng…và dự án còn gần trường, chợ, sân golf, gần trung tâm hành chính, bệnh viện, công an phường…
Không những nằm ở vị trí gần các tiện ích ngoại khu mà thiết kế của các dự án luôn chú trọng xây dựng các tiện ích ở trong nội khu: gồm có trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên xanh, chợ, trường tiểu học,…

Dự Án Nhà Phố Green Valley City Tại Phường Uyên Hưng, Thành Phố Tân Uyên, Bình Dương

Green Valley City tọa lạc phường Uyên Hưng là phường trung tâm thành phố Tân Uyên sẽ công bố vào ngày 10.4.2023. Vị trí Green Valley City nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh còn có được gọi là DH420 (đường liên huyện 420) với lộ giới 21m là đường thông kết nối từ DT 746 và DT 747 đây là 2 tuyến đường huyết mạch tại Tân Uyên thuận tiện di chuyển Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Phú Giáo,… và liên tỉnh Thành Phố Hồ Chí Mình, Đồng Nai, Bình Phước,…

Dự Án Nhà Phố Green Valley City Tân Uyên - Bình Dương

Dự án Green Valley City có quy mô 10ha,  gồm 500 lô nhà phố liên kề có sổ Tân Uyên – Bình Dương và shophouse.
Khu đô thị Green Valley City được thiết kế nhà phố 1 trệt, 2 lầu, sở hữu 3 phòng ngủ, phòng sách, phòng thờ, theo phong cách chuẩn sống xanh trong lòng thành phố Tân Uyên, mô hình khu đô thị compound khép kín  cùng với tổ hợp 25 tiện ích nội khu bậc nhất tại Bình Dương.

Khu Nhà Ở Sài Gòn Land Tại Phường Vĩnh Tân, Thành Phố Tân Uyên, Bình Dương

Với quy mô 300 nền, Sài Gòn Land đã phân phối hết vào tháng 3/2018 và bàn giao sổ hồng cho khách hàng đầy đủ.

Công ty Sài Gòn Land | Sài Gòn Center Bàn Giao Sổ Hồng Cho Khách
Sài Gòn Land bàn giao sổ hồng cho Khách

Dự Án Công ty Sài Gòn Land | Sài Gòn Center

Dự án khu nhà ở P. Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

Đi đúng phương châm đặt ra từ đầu, Sài Gòn Land luôn hướng đến pháp lý minh bạch đến khách hàng.
Kèm theo đó Sài Gòn Land luôn hướng đến phát triển phân phối điều chứa đựng nhiều tâm huyết, tọa lạc ở những vị trí đắc địa, giàu tiềm năng gia tăng giá trị, nhưng đặc biệt giá bán hợp lý đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

Khu Nhà Ở Sài Gòn Land 02 Tại Bàu Bàng

Khu nhà ở Sài Gòn Land chỉ cách KCN Vsip 2 mở rộng 300m
Cụ thể vị trí dự án KHU NHÀ Ở SÀI GÒN LAND VĨNH TÂN tọa lạc vị trí đắc địa ngay KCN Vsip 2 mở rộng (300m) với mức giá cập nhật đến hiện tại ( tháng 8/2022 ) là 17 đến 20 triệu/m2.
Trước đó Sài Gòn Land đã phân phối hết sản phẩm vào tháng 3/2018 với mức giá 5 đến 7 triệu/m2. Cho thấy rằng giá trị đất tăng lên gấp 4 trong 4 năm qua.

Dự Án Công ty Sài Gòn Land | Sài Gòn Center

“ KHU NHÀ SÀI GÒN LAND 2” tại Long Nguyên Bàu Bàng quy mô 1000 nền đã phân phối hết vào 4/2022 với giá đến hiện tại gần 8 triệu/m2.
Khách đầu tư giai đoạn đầu chỉ 4,9 triệu/m2 và Sài Gòn Land đã và đang hỗ trợ chuyển nhượng lại cho khách hàng đầu tư giai đoạn đầu với lợi nhuận theo giá đến hiện tại.
Sài Gòn Land xây dựng tiện ích như chợ, công viên, đường, vỉ hè. Người dân vào xây dựng nhà ở phù hợp để tăng giá trị bất động sản.
Trên thật tế là Sài Gòn Land đang lừa đảo người dân hay họ đang đem lại giá trị thiết thực cho nhà đầu tư bất động sản về lợi nhuận và giải quyết nhu cầu đất xây nhà ở gần KCN Vsip cho công nhân viên và chuyên gia, phù hợp với phương châm họ đề ra từ đầu?
Tiếp tục phát triển trên phương châm và sự thành công đến hiện tại Sài Gòn Land đặt mọi tâm huyết, sức mạnh để tiếp tục tạo ra lợi nhuận cho đầu tư cũng như giải quyết nhu cầu nhà ở theo chủ trương của tỉnh
Nên từ đó dự án KHU ĐÔ THỊ SÀI GÒN CENTER ra đời và đang dần hoàn thiện để gửi đến quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong quãng thời gian gần 10 năm qua.

Tham khảo thêm thông tin bất động sản tại Tân Uyên – Bình Dương:

Nhà phố 3 lầu ở Tân Uyên | Nhà phố sinh thái Tân Uyên – Bình Dương | Cty Sài Gòn Center | Giới thiệu Công ty Sài Gòn Land Group, thung lũng xanh lớn nhất Bình Dương, Khu Đô Thị Chuẩn Sống Xanh Tại Tân Uyên – Bình Dương | nhà mẫu Green Valley City | Green Valley City đã có sổ chưa | Nhà phố Tân Uyên – Bình Dương | Vietinbank hỗ trợ khách cho vay mua Green Valley City | Chủ đầu tư Green Valley City là ai? | Vị trí Green Valley City | Tiến độ xây dựng Green Valley City 

Aeon mở trung tâm thương mại tại Tân Uyên – Bình Dương | Thành phố Tân Uyên phát triển thành trung tâm đô thị | Làm cầu kết nối Đồng Nai với Bình Dương | Bất động sản đang có xu hướng tăng lên | Bất động sản đang ấm dần lên 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902867688