Tập Đoàn Aeon Lên Kế Hoạch Đầu Tư Tại Thành Phố Tân Uyên, Bình Dương

TẬP ĐOÀN AEON LÊN KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ TẠI THÀNH PHỐ TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

Tập đoàn Aeon được tỉnh Bình Dương giới thiệu nghiên cứu xây dựng trung tâm thương mại tại 2 khu đất rộng 4,8 ha và 4 ha ở phường Uyên Hưng, Thành phố Tân Uyên, Bình Dương.
Báo Bình Dương dẫn thông tin từ UBND TX Tân Uyên cho biết, nhằm phát triển thương mại dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu, địa phương đã có quy hoạch đất dành cho phát triển thương mại dịch vụ, đẩy mạnh mời gọi các tập đoàn lớn vào đầu tư tại địa phương.

TẬP ĐOÀN AEON LÊN KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ TẠI THÀNH PHỐ TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

Tập Đoàn Aeon Lên Kế Hoạch Đầu Tư Tại Thành Phố Tân Uyên, Bình Dương

Trong tháng 4 vừa qua, UBND thị xã đã phối hợp với Sở Công thương giới thiệu 2 địa điểm (tại khu đất công khu phố 7, phường Uyên Hưng với diện tích khoảng 4,8 ha và khu đất dân cư tại khu phố 3, phường Uyên Hưng với diện tích khoảng 4 ha) cho Tập đoàn Aeon nghiên cứu vị trí đầu tư trung tâm trung thương mại nhằm đưa ra phương án đầu tư.

Với 179 địa điểm kinh doanh bao gồm cả kinh doanh nội địa và quốc tế, Tập đoàn Aeon hiện đang nằm trong số các công ty giao dịch bán lẻ nhiều nhất trên toàn cầu. Là tập đoàn có lịch sử hoạt động trải dài hơn 250 năm, Aeon đứng trong số những đơn vị bán lẻ có tuổi đời lâu đời nhất tại Nhật Bản. Hiện tại, Aeon đã đầu tư và đang quản lý 6 trung tâm thương mại tại TP HCM, Hà Nội, Bình Dương và Hải Phòng. Kế hoạch của họ là đạt 16 trung tâm thương mại tại Việt Nam vào năm 2025.

Năm 2014, dự án Aeon Mall Bình Dương nằm ngay trên mặt tiền quốc lộ 13 của Thị xã Thuận An (nay là TP. Thuận An) – đã chính thức được khánh thành và đồng thời trở thành trung tâm mua sắm quy mô lớn nhất tại tỉnh Bình Dương.

Tập Đoàn Aeon Lên Kế Hoạch Đầu Tư Tại Thành Phố Tân Uyên, Bình Dương

Năm 2022, thông qua sự giới thiệu và hợp tác của UBND TP. Tân Uyên với Sở Công thương, Tập đoàn Aeon đang khảo sát, nghiên cứu 2 vị trí đầu tư trung tâm trung thương mại gồm một khu đất công tại khu phố 7, phường Uyên Hưng với diện tích khoảng 4,8 ha và một khu đất dân cư tại khu phố 3, phường Uyên Hưng với diện tích cũng khoảng 4 ha.
Nếu dự án này được phê duyệt, đây sẽ là dự án thứ hai mà Tập đoàn Nhật Bản đầu tư tại Bình Dương và là tin vui cho địa phương trong việc thúc đẩy việc phát triển hoạt động thương mại, hút khách hàng từ nhiều nơi đến mua sắm, tiêu dùng và trải nghiệm dịch vụ. Qua đó tác động tích cực đến sự phát triển của các doanh nghiệp và dịch vụ phụ trợ xung quanh khu vực, góp phần tạo ra môi trường kinh doanh đa dạng và thị trường sôi động hơn
Với tốc độ công nghiệp hoá, độ đô thị hóa thuộc top nhanh nhất Bình Dương, những năm gần đây, Tân Uyên liên tục đang được rót vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Địa phương hiện có hơn 1.800 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh trong nước, với tổng vốn đăng ký vượt qua con số 32.560 tỷ đồng. Đặc biệt, còn có 637 doanh nghiệp nước ngoài đăng ký hoạt động tại đây, với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 5.297 triệu USD.

Trong lĩnh vực bất động sản, thành phố Tân Uyên nhận đang thu hút nhiều sự quan tâm và đầu tư của nhiều doanh nghiệp, đưa ra các dự án nhà ở và kinh doanh thương mại. Nhiều tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam cũng đã nhận thức được tiềm năng của Tân Uyên và nhanh chóng đầu tư vào phát triển các dự án nhà ở để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao.

Tập Đoàn Aeon Lên Kế Hoạch Đầu Tư Tại Thành Phố Tân Uyên, Bình Dương

Trong số đó có CĐT Sài Gòn Center – một trong những nhà phát triển bất động sản lớn tại khu vực Bình Dương – đã tham gia vào thị trường tiềm năng này với dự án khu nhà ở Thành phố Thung lũng xanh Green Valley City có quy mô lên đến 10 ha.

NHÀ PHỐ GREEN VALLEY CITY TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

CAM KẾT LỢI NHUẬN 26%/ 2 NĂM

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG THÊM 1 NHÀ PHỐ 5 TỶ

Green Valley City

Dự án Khu nhà ở Thành phố Thung lũng xanh GreenValleyCity nằm tại trung tâm thành Phố Tân Uyên – Bình Dương
Theo đại diện từ CĐT Sài Gòn Center, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn nhà phố 1 trệt 2 lầu Tân Uyên Bình Dương theo phong cách Châu Âu hiện đại mà chỉ cần 950 triệu đồng, đồng thời tận hưởng 25 tiện ích đẳng cấp trong không gian sống xanh riêng biệt bao gồm công viên nữ thần tự do, trường mầm non, hồ bơi, nhà hàng, trung tâm thương mại,…

25 tiện ích chuẩn sống xanh tại dự án
Dự án được bao phủ bởi hệ thống hàng ngàn cây xanh, tạo ra một không gian mát mẻ và mang đến trải nghiệm sống thân thiện với môi trường trong thung lũng xanh lớn nhất ở Tân Uyên.

Bên cạnh đó, người mua nhà còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi độc đáo nhất trên thị trường như:

– Cam kết lợi nhuận lên đến 26%

– Bảo chứng pháp lý đầy đủ và minh bạch từ ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay lên đến 70% với lãi suất vay ưu đãi 9,5%, thời hạn cho vay lên đến 35 năm.

Green Valley City

Đồng thời, chính sách chiết khấu lên đến 8% trị giá căn nhà, mua nhà là có ngay xe SH mode và chiết khấu thêm 7 chỉ vàng. Ngoài ra, khách sở hữu nhà phố Green Valley City còn có cơ hội nhận 1 ô tô Fortuner Legender trị giá 1,5 tỷ đồng, nhà sang xế xịn liền tay thì thật tuyệt vời.

Dự án đã hoàn thiện hạ tầng và đang nhanh chóng tiến hành xây dựng các dãy nhà và cùng các tiện ích. Đầu tư sản phẩm nhà phố tại Green Valley City, khách hàng có thể cho thuê hoặc kinh doanh ngay lập tức, mà không cần chờ đợi lâu như một số dự án khác. Điều này mang lại lợi thế đáng kể các cho nhà đầu tư vừa đảm bảo giá trị tăng trưởng lâu dài vừa tận dụng giá trị bất động sản ngay lập tức.

Tham khảo thêm:

Giới thiệu dự án Green Valley City

Vị trí Green Valley City Tân Uyên

Chủ đầu tư Green Valley City là ai

Tập Đoàn Aeon Lên Kế Hoạch Đầu Tư Tại Thành Phố Tân Uyên, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0902867688